trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Một-nghìn-lẻ-một vấn đề của các CV

Banner khuyen maiHot

Sáng ra ngồi lê la buôn chuyện với cô nàng làm nhân sự đang đau đầu với một mớ CV của hàng tá các em út ứng tuyển vào công ty. Rõ thấy thiếu người ứng tuyển mà quái lạ nàng ý tuyển mãi không ra. Được thể cô ta mới lôi xềnh xệch vào câu chuyện một-nghìn-lẻ-một vấn đề của các CV nàng nhận được. Thôi thì có mấy cái vấn đề các bô lão rút ra được xin post lên để nhân tài lớp trẻ nhanh nhanh chóng chóng về với công ty tớ. Các em về cho phố nó vào xuân. Các xuân ở đây héo quá cũ quá rồi.

Một-nghìn-lẻ-một vấn đề của các CV

  • Cô nàng nhân sự bảo là – Các bạn trẻ ơi hãy xác định các công ty mình muốn làm để gửi CV thôi nhé:

Hiện trạng hiện nay của các bạn là rải quanh phố phường rải quanh thị trường khắp quả đất bất kể công ty, vị trí nào mà các bạn thấy được. Biết bao cây tre già ở đây cũng từng sợ hãi thất nghiệp làm hành động như các bạn rồi nên hãy bình tĩnh ngồi xuống lắng nghe list bài hát luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu và xác định niềm đam mê, khả năng của bạn phù hợp vị trí nào thì hẵng nộp CV và toàn tâm toàn ý vào nhé. Nhất định các măng trẻ sẽ tìm được việc thôi.

CV đẹp là CV phù hợp với công việc mà các bạn đang ứng tuyển chứ không nên một CV apply tất cả các vị trí đâu. Muốn làm ở vị trí sale hay đưa ra các kinh nghiệm về tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng,… Viết những kinh nghiệm mà bạn thu được qua quá tình thực tập này, làm thêm này, hoạt động cộng đồng này,…

  • Vấn đề thứ hai gặp phải là chi chít kinh nghiệm với hàng đống chữ đọc không hết:

4,5 năm đại học là khoảng thời gian có lẽ đủ dài để nhiều bạn trải qua một cơ số công việc làm thêm đồng nghĩa với bấy nhiêu kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, không phải tất cả những gì bạn làm đều liên quan đến vị trí bạn ứng tuyển. Vậy nên hãy lựa chọn 3 – 5 công việc mà bạn thấy liên quan nhất đến công việc mình ứng tuyển và viết sâu về nó. Nhà tuyển dụng sẽ dễ ghi nhớ và ấn tượng với những gì ngắn gọn, súc tích, dễ nhận thấy nhất mà thôi.

  • “Chị già” nhân sự vừa thở than ôi cái độ CV – biết không nên quá dài nhưng cũng đừng gò bó vào một trang giấy như người mới bắt đầu luyện viết tiếng Anh task 1 IELTS đâu.

Với sự căn dặn từ các “chuyên gia” rằng CV chỉ được dài không quá 1 trang, nên không ít bạn trẻ đang cố gắng đè nén căn lề bé, font chữ 8 để CV ngàn lời ấy nằm gọn trong một trang A4. Nhìn cô bạn tôi đang dùng cặp kính 5 điốp soi từng chữ bởi sự làm khó của cô bé tốt nghiệp Marketing, tôi hiểu có gì đó sai ở đây. Một cách Marketing kém hiệu quả rồi em gái ạ.

Không có bất kỳ quy định nào về độ dài CV nhưng với những bạn mới ra trường, haowcj kinh nghiệm dưới 2 năm thì có thể viết CV tầm 2 trang là ổn rồi nhé.

  • Chỉn chu trong cách trình này CV thể hiện con người bạn:

Nhà tuyển dụng không gặp các bạn đầu tiên mà đọc CV của bạn trước. Vì thế sự chỉnh tề trong trang CV của bạn thể hiện cách bạn tổ chức công việc và kỹ năng quản trị của bạn.

1001 vấn đề viết CV

Bạn thể hiện nó ngắn gọn, logic bạn là người thẳng thắn, biết cách sắp xếp công việc. Bạn thiên hướng các công việc nghệ thuật, sáng tạo bạn thể hiện CV bằng kiểu cách, hình ảnh của cá tính riêng mình,… Không có chuẩn mực nào là đúng là sai, chỉ có cách bạn thể hiện đang hướng đến ai và muốn thể hiện điều gì. Hãy lựa chọn cách trình bày hợp lý và đúng đắn nhé.

À một típ cho những bạn viết CV xin việc vào công ty nước ngoài đó là tham khảo lớp học tiếng Anh cho người đi làm để có sự sâu sát hơn trong cách viết nhé. Tôi đã thử và thành công như thế đấy!

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM


» » Một-nghìn-lẻ-một vấn đề của các CV