trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Máy sấy gỗ chân không hiệu quả cao

Banner khuyen maiHot

Được biết máy sấy gỗ chân không (công nghệ VA CON) đạt giải ba – là công trình duy nhất của Ngành lâm nghiệp và chế biến gỗ giành giải thưởng. Đây là một trong những kết quả rất đáng ngưỡng mộ của kỹ sư Đặng Hữu Tỉêp – Trưởng phòng Kỹ thuật công nghệ và các công sự Công ty CP Thương mại Công nghiệp và Chế biến gỗ.

ván ép cốp pha phủ phim nâu

Phương pháp sấy chân không này có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng, có thể sấy được nhiều gỗ và rút ngắn thời gian sấy một cách đáng kể. Chính vì thế cho nên, đây là phương pháp có thể áp dụng cho những vật liệu khó sấy, có yêu cầu chất lượng sấy cao. Ngoài ra còn có một dạng khác cao cấp hơn là máy sấy gỗ chân không cao tần.

Chính bởi động lực chính trong suốt quá trình sấy chân không chính là độ chênh áp suất, được tạo bởi bơm chân không và các thiết bị kèm theo khác như thiết bị ngưng tụ, các vật liệu chân không. Và đặc biệt là các dụng cụ đo, kiểm tra chân không cho phép tính toán chọn lựa để đạt được độ chân không sâu, có thể tạo nên độ chênh áp suất lớn giữa áp suất hơi nước bão hòa trên bề mặt vật và phân áp suất hơi nước trong môi trường đặt vật sấy.

Bên cạnh đó, ở trong điều kiện chân không thấp tì nhiệt độ hóa hơi của nước cũng sẽ rất thấp nên nó có thể làm tăng cường quá trình thoát ẩm trong vật. Cũng vì thế nên phương pháp sấy chân không có thể tiến hành sấy thấp hom nhiệt độ môi trường. Ngoài ra thì sản phẩm sấy chân không không bị tác động gây biến tính của nhiệt độ cao và luôn giữ được gần như đầy đủ các tính chất đặc trưng ban đầu. Và cũng do vậy nên các sản phẩm sấy khô bằng phương pháp chân không thường giữ được lâu dài và ít bị tác động bởi điều kiện bên ngoài.

Trên thực tế thì việc sấy bằng hơi nước với thiết bị máy sấy gỗ bằng hơi nước cũng không kém cạnh. Các thiết bị này đều được đề cao.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM


» » Máy sấy gỗ chân không hiệu quả cao