trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Máy bơm định lượng hóa chất Pulsa

Banner khuyen maiHot

Máy bơm định lượng hóa chất là một dòng bơm hóa chất đặc biệt có khả năng định lượng lưu lượng bơm, kiểm soát quá trình bơm diễn ra một cách dễ dàng.

Máy định lượng hóa chất Pulsa là một trong những dòng máy bơm định lượng tốt nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật và nhiều ứng dụng tuyệt vời.

Bơm hóa chất định lượng Pulsa còn là một trong những dòng bơm công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Bơm định lượng hóa chất Pulsa

Lựa chọn bơm định lượng hóa chất Pulsa là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu sử dụng, từ việc sử dụng cho nhu cầu sản xuất cho đến việc lựa chọn cho nhu cầu tư nhân hay trong các phòng thí nghiệm.

Trong công nghiệp sản xuất bơm hóa chất định lượng Pulsa được lựa chọn bơm các chất lỏng công nghiệp từ thực phẩm, dược phẩm cho đến hóa chất độc hại, các chất đặc hay các loại nhớt khó bơm.

Trong đời sống bơm hóa chất Pulsa được sử dụng với nhu cầu bơm nước, bơm bùn, bơm bột, bơm các loại keo sơn, mực.

Trong phòng thí nghiệm bơm hóa chất định lượng Pulsa được sử dụng bơm hóa chất chất lỏng phục vụ nghiên cứu và học tập.

Việc thay đổi số đầu bơm cũng là một cách để nâng lưu lượng máy bơm. Máy bơm định lượng có hai đầu bơm sẽ tăng lưu lượng có thể cung cấp lên gấp đôi so với bơm một đầu. Thậm chí có thể lắp đặt những chiếc bơm có tới ba bốn đầu bơm.

Máy bơm định lượng vận chuyển chất lỏng thông qua hai công đoạn,đó là công hút và công đoạn đẩy. Ở công đoạn hút, chất lỏng được kéo vào chỗ trống trong buồng bơm qua van một chiều ống hút. Ở công đoạn đẩy, van một chiều tại ống hút bị đóng lại, van 1 chiều tại ống đẩy mở ra, chất lỏng trong buồng bơm bị tống ra ngoài. Máy bơm định lượng thường được sử dụng khi một trong cácđiều kiện sau đây tốn tại : lưu lượng bơm quá nhỏ, cần cung cấp chất lỏng vớilưu lượng xác định, hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là loại ăn mòn, có nhiệt độ cao, có độ nhớt cao, cần điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính, máy lập trình v.v…

Đặc biệt bơm hóa chất Pulsa có giá cả phải chăng, được sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ sản xuất bơm uy tín hàng đầu trên thị trường vì vậy có tuổi thọ bơm cao, vật liệu nhựa, inox ít bị ăn mòn và hư hỏng khi bơm bất kể chất bơm nào.

Hãy lựa chọn bơm hóa chất định lượng Pulsa cho nhu cầu của bạn.

Gọi ngay cho Vimex để đặt hàng để có giá rẻ nhất. Hotline: 0989.775.196.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM


» » Máy bơm định lượng hóa chất Pulsa