trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 6 bị nóng

Banner khuyen maiHot

Bạn đang cảm nhận được iPhone 6 của mình nóng máy nhanh đến mức hạn chế sử dụng nhất là các tát vụ truy cập mạng bằng 3G hay wifi và tự nhận thấy iphone 6 như đang bị lỗi do quá nóng? Nóng máy là hiện tượng thường gặp ở hầu hết chiếc điện thoại thông minh hiện nay. Bởi máy phải xử lý các tác vụ với cường độ cao nhưng lại không có quạt tản nhiệt để hạ nhiệt do đó hiện tượng nóng máy là bình thường. Iphone 6 plus  của Apple cũng không tránh khỏi tình trạng nay. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng iPhone 6 Plus bị nóng? Trung tâm sua dien thoai LG sẽ Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 6 bị nóng như sau:

Các chuyên giá đã khuyến cao mức nhiệt độ cho một chiếc điện thoại đang sử dụng tốt ở mức từ 20 –  45 độ C. Khi bạn thấy iphone nóng lên quá mức cho phép thì việc cần làm ngay là hạ nhiệt điện thoại càng sớm càng tốt.

– Đầu tiên là bạn cần phải bỏ hết các phụ kiện kèm theo ra như ốp lưng hay viền điện thoại để máy  có thể tỏa nhiệt ra môi trường nhanh chóng.

– Tiếp đó bạn nên tắt hết các ứng dụng đang chạy trên máy, tiến hành kiểm tra các kết nối wifi , blutooth xem có đang bật không nến có thì cũng tắt hết đi. Kiểm tra các tính năng tự động update ở trong phần cài đặt.

>>> hướng dẫn sửa điện thoại lg bị lỗi phần mềm, điện thoại lg bị đơ, định vị điện thoại lg bị mất

– Cần nhanh chóng mang máy đến nơi có nhiệt độ mát, nhiều trường hợp nếu bạn sử dụng điện thoại ở nơi có nhiệt độ quá cao cũng có thể làm máy bị nóng lên bất thường.

– Tắt nguồn để iphone không hoạt động chờ  đến lúc nhiệt độ hạ xuống bạn mới bật nguồn lên để sử dụng tiếp.

Nếu như bạn thường xuyên gặp phải tình trạng nóng máy khi đã tắt hết các ứng dụng chạy ngầm hay tự động cập nhật các phầm mềm thì bạn nên tiến hành cập nhật hệ điều hành mới để khắc phục triệt để tình trạng trên.

Trong trường hợp bị máy lỗi phần cứng hay lỗi pin thì bạn cần mang tới các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các cửa hàng sửa chữa uy tín để khắc phục nhanh chóng và an toàn

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM


» » Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 6 bị nóng