trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Những bài tập giảm mỡ bắp chân nhanh chóng tại nhà

Những bài tập giảm mỡ bắp chân nhanh chóng tại nhà sẽ giúp bạn sở hữu một đôi chân chắc khỏe không còn mỡ thừa để tự tin diện trang phục.


Vùng bắp chân của bạn bị béo khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi diện những bộ váy ngắn, những chiếc quần sooc? Bạn muốn tìm một phương pháp giảm béo bắp chân hiệu quả nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫ các bạn những bài tập giảm mỡ chân nhanh chóng tại nhà để lấy lại đôi chân thon gọn rắn chắc.

1. Bài tập dạng chân hạ mông


Những bài tập giảm mỡ bắp chân nhanh chóng tại nhà
Bài tập dạng chân hạ mông

Bài tập chân tại nhà này sẽ giúp các bạn giảm béo bắp chân một cách nhanh chóng nhờ lực tác động lên toàn bộ phần đùi, mông, chân. Cách tập bài tập này rất đơn giản. Bạn đứng ở tư thế thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay chống hông. Sau đó bạn hơi ngả lưng về phía trước đồng thời sải chân sang bên trái để cơ chân bên trái được kéo căng còn chân bân phải đỡ toàn bộ trọng lực của cơ thể. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 10 giây rồi quay trở lại tư thế ban đầu. Tiếp tục làm động tác tương tự nhưng đổi bên. Hãy thực hiện bài tập này mỗi ngày 20 – 40 lần để có thể đốt cháy lượng mỡ hiệu quả.

2. Bài tập giảm mỡ bắp chân với động tác nhún chân

Bài tập giảm mỡ bắp chân với động tác nhún chân

(Hình ảnh)
Nhún chân tác động lực tích cực lên vùng bắp chân, hông và mông
Đây là bài tập giảm bắp chân không những vô cùng đơn giản có thể thực hiện ở bất kỳ đâu mà còn có hiệu quả đốt cháy lượng mỡ thừa ở bắp chân cực nhanh. Bạn chỉ cần đứng ở tư thế thẳng lưng, chân mở rộng bằng vai rồi từ từ nhún chân lên cao hết mức có thể và hạ xuống. Thực hiện liên tục động tác này mỗi ngày 30 phút chắc chắc bắp chân của bạn sẽ trở nên săn chắc gọn gàng.


3. Bài tập chạy bộ

Bài tập chạy bộ giúp giảm mỡ bắp chân cấp tốc
Chạy bộ giúp bắp chân thon gọn hơn

(Hình ảnh)
Chạy bộ giúp tiêu hao mỡ thừa, đốt cháy calo hiệu quả
Với những ai không có quá nhiều thời gian cho việc đến phòng tập thì chạy bộ chính là một phương pháp cực tốt cho việc triệt tiêu mỡ thừa trên cơ thể. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 30 phút để chạy là đã tiêu tốn một lượng calo đáng kể. Lưu ý khi chạy bộ hãy kết hợp với hít thở sâu và giãn gân cốt để tránh tình trạng chuột rút hoặc căng mỏi cơ.

4. Bài tập nhảy dây

Cách giảm mỡ bắp chân nhanh chóng
Nhảy dây sẽ giúp làm giảm cơ bắp chân

Nhảy dây là bài tập giúp chân thon gọn đã được rất nhiều người áp dụng thành công. Mỗi lần nhảy dây không chỉ tác động lực mạnh giúp đốt cháy năng lượng của phần mỡ thừa ở bắp chân mà toàn thân bạn cũng được vận động. Bạn chỉ cần mỗi ngày dành ra 30 phút buổi sáng và 30 phút buổi tối để thực hiện bài tập này, chắc chắn sau 1 tháng bắp chân của bạn sẽ săn chắc rắn gọn đến bất ngờ.

5. Bài tập nâng hông


Giảm mỡ bắp chân bằng các bài tập đơn giản tại nhà


Bài tập nâng hông giúp giảm mỡ bắp chân rất hiệu quả
Bài tập nâng hông sẽ giúp dồn toàn bộ lực của cơ thể về phía phần bụng chân và bắp chân. Đây là bài tập làm nhỏ bắp chân đơn giản dễ dàng ai cũng có thể thực hiện được. Bạn thực hiện tư thế nằm ngửa trên sàn, hai chân khép vào nhau và gấp lên, hai tay dang rộng. Sau đó bạn từ từ nâng phần hông lên sao cho từ vai đến đầu gối tạo thành một đường thẳng. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 10 giây rồi trở về tư thế ban đầu.Thực hiện động tác này khoảng 20 lượt/ lần tập để đạt được hiệu quả cao nhất.

>>>> Ấn vào giammotoanthan.com để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Trên đây 5 bài tập giảm béo bắp chân, hi vọng bạn có thể áp dụng thành công để xóa tan mỡ thừa, lấy lại một đôi chân thọn gọn, rắn chắc.


» » Những bài tập giảm mỡ bắp chân nhanh chóng tại nhà