trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Những bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh chóng ngay tại nhà

Kiên trì luyện tập những bài tập giảm mỡ bắp tay vô cùng đơn giản, hiệu quả sẽ mang đến cho bạn một đôi tay thon gọn, nhỏ nhắn như ý.

Bạn bị béo vùng bắp tay khiến bản mất tự tin trong việc diện những chiếc áo sát nách, áo tay ngắn? Bạn muốn tìm cách giảm mỡ bắp tay nhanh nhất nhưng lại không có thời gian đến những phòng tập luyện gym? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn những bài tập giảm mỡ tay nhanh chóng tại nhà.

1. Bài tập giảm mỡ bắp tay với động tác hít đất

giảm mỡ bắp tay


(Hình ảnh)
Thực hiện bài tập hít đất để làm thon gọn cánh tay
Khi thực hiện bài tập hít đất, phần trọng lượng của cơ thể bạn dồn cả vào cánh tay, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa tại bắp tay, làm cho đôi tay săn khỏe, rắn chắc. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn thực hiện tư thế nằm sấp trên sàn, hai chân khép vào nhau, hai tay mở rộng hơn vai, chống xuống sàn. Dùng lực của cánh tay và nâng cơ thể của bạn lên, nhớ là để cùi chỏ duỗi thẳng. Tiếp theo bạn khuỳnh cùi chỏ xuống và hạ thấp người. Lưu ý khi thực hiện động tác hít đất không được để bụng chạm xuống sàn. Mỗi lần bạn hãy thực hiện tập luyện hít đất khoảng 30 – 50 cái/ngày thì chỉ trong một thời gian ngắn đôi tay sẽ thon gọn trở lại.

2, Bài tập thon gọn bắp tay với tạ.

bài tập giảm mỡ bắp tay

(Hình ảnh)
Bài tập nâng chai nước thay thế cho nâng tạ rất tiện lợi và dễ thực hiện
Tại các trung tâm thể hình, khi luyện tập cho phần cánh tay, một số dụng cụ được hỗ trợ như xà, tạ....Khi thực hiện bài tập cơ tay tại nhà, bạn hoàn toàn có thể tự chế tạo cho mình dụng cụ thay thế như sử dụng chai nước để nâng thay tạ. Bạn hãy sử dụng chai nước 1,5 – 2,5 lít thay cho tạ. Bạn ngồi thẳng trên một chiếc ghế và giữ chai nước 2,5 lít và giơ thẳng cánh tay cao quá đầu. Sau đó bạn từ từ hạ thấp chai nước xuống và đưa ra sau lưng rồi lại từ từ nâng cao chai nước qua đầu. Cứ thế lặp đi lặp lại khoảng 20 lần. Bài tập này sẽ khiến vùng bắp tay trở lên rắn chắc không còn mỡ thừa.

3. Bài tập tay sau

cách giảm mỡ bắp tay

(Hình ảnh)
Thực hiện bài tập tay sau để giảm mỡ bắp tay nhanh nhất
Đây là cách giảm mỡ bắp tay nhanh nhất cho phần tay sau. Bạn hãy thực hiện bài tập với một chiếc ghế cao khoảng 60 cm hoặc một cái bàn. Bạn hãy đứng trước ghế cách một khoảng 90 cm sau đó bạn quay lưng lại và đặt hai hay bạn rộng bằng vai vào mặt bàn hoặc mặt ghế. Bạn dịch chân về phía trước khoảng 3 – 4 bước rồi từ từ khuỳnh chân, hạ thân người xuống, bạn hạ càng xuống thấp càng tốt để đầu gối cao ngang hàng với chiều cao của bàn hoặc ghế. Sau đó bạn quay trở về tư thế ban đầu. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 50 - 80 lần cho mỗi lần tập luyện.

4. Bài tập xoay cổ tayCách làm giảm mỡ tay nhanh chóng tại nhà

Với cách tập cơ tay này bạn cần chuẩn bị hai chai nước nửa lít làm dụng cụ tập luyện. Bạn đứng ở tư thế thẳng, lưng thẳng, bụng hóp, chân rộng bằng vai, dang rộng hai cánh tay theo chiều ngang, mỗi bàn tay nắm chặt một chai nước 0,5 lít và tiến hành xoay cổ tay theo chiều kim đồng hồ rồi lại xoay ngược lại. Nên thực hiện động tác ngày khoảng nửa tiếng cho mỗi lần tập.

>>> Ấn ngày vào giammotoanthan.com để nhận ưu đãi giảm béo nhé.

Trên đây là 4 bài tập giảm mỡ bắp tay vô cùng đơn giản và dễ áp dụng ngay tại nhà. Bạn hãy tập luyện thường xuyên kết hợp với massage thư giãn thả lỏng cánh tay để tránh tình trạng co rút, trật khớp tay. Chúc các bạn sớm lấy lại một đôi tay rắn chắc thon gọn như mong muốn.

» » Những bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh chóng ngay tại nhà