trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Những bài tập giảm mỡ bọng mắt nhanh chóng ngay tại nhà

Với những bài tập giảm mỡ bọng mắt vô cùng đơn giản, bạn có thể xóa tan bọng mắt xấu xí, mệt mỏi, trả lại đôi mắt đầy sức sống xinh đẹp.

Đôi mắt có thể ví như là cửa sổ tâm hồn, ai cũng muốn mình sở hữu một đôi mắt long lanh có hồn đầy sức sống tuy nhiên những bọng mắt đáng ghét xuất hiện khiến cho đôi mắt kém thẩm mỹ. Rất nhiều người đặc biệt là các chị em mong muốn tìm ra phương pháp hiệu quả để làm tan bọng mắt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn những bài tập giảm béo bọng mắt nhanh chóng nhất ngay tại nhà.
(Hình ảnh)
Mỡ bọng mắt khiến gương mặt mệt mỏi, kém sức sống

1. Bài tập giảm mỡ bọng mắt số 1:


Bạn dùng các đầu ngón tay của mình massage nhẹ nhàng vùng xung quanh mắt từ ngoài vào theo chiều kim đồng hồ trong rồi lại thực hiện ngược lại, từ trong ra ngoài khoảng 10 lần mỗi vòng. Cách làm này không chỉ giúp xóa tan bọng mắt mà còn làm giảm các nếp nhăn, vết chân chim xung quanh vùng mắt một cách hiệu quả.

mát xa xung quanh mắt sẽ giúp làm tan mỡ bọng mắt

2, Bài tập giảm mỡ bọng mắt số 2:


(Hình ảnh)
Cách giảm mỡ bọng mắt nhanh chóng chỉ với vài động tác đơn giản
Với bài tập giảm mỡ bọng mắt số 2, bạn làm lần lượt theo các bước sau:
  • Bạn dùng 2 ngón tay trỏ và ngón áp út vuốt nhẹ phần bọng mắt từ đuôi mắt đến đầu mắt
  • Sau đó tiếp tục dùng ngón tay xoa tròn ở vùng đuôi mắt để phần da vùng đuôi mắt được kéo căng về các phía
  • Cuối cùng dùng đầu ngón tay day nhẹ ở vùng bọng mắt
  • Thực hiện lặp đi lặp lại cácđộng tác từ 5 – 10 lần trong khoảng 30 phút.
Phương pháp massage bọng mắt này bạn có thể sử dụng một chút dầu oliu hoặc dầu dừa nhỏ vài giọt lên đầu ngón tay và massage còn có thể giúp bạn xóa tan các quầng thâm mắt.


3. Bài tập giảm béo bọng mắt số 3


(Hình ảnh)
Massage để giảm bọng mắt nhanh chóng hiệu quả
Một cách giảm mỡ bọng mắt nhanh chóng bạn có thể thực hiện là dùng tay kéo căng vùng da đuôi mắt để mắt xếch lên, giữ trong khoảng 10 giây rồi trở về trạng thái ban đầu. Sau đó bạn lại vuốt phần bọng mắt dọc xuống dưới gò má, cũng giữ nguyên tư thế đó khoảng 10 giây rồi thả tay trở về trạng thái ban đầu.Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần bạn sẽ khiến phần bọng mắt tan biến.

4. Bài tập giảm mỡ bọng mắt số 4


Với những ai bị bọng mắt ở phần mí, bạn có thể áp dụng phương pháp xóa tan mỡ bọng mắt bằng cách dùng tay kéo mí mắt lên sát phần đuôi lông mày và day tại phần đuôi đó. Cách này giúp cho các cơ ở mí được kéo căng, tăng độ đàn hồi và tránh trùng nhăn mí mắt. Hãy kiên trì thực hiện cách này 30 lần/ ngày để thu được kết quả như ý.

bài tập giảm mỡ bọng mắt

5, Bài tập giảm mỡ bọng mắt số 5


Bài tập số 5 có lẽ là phương pháp xóa tan mỡ bọng mắt đơn giản nhất. Để thực hiện bài tập này, bạn chỉ cần lấy ngón tay của mình day đi day lại vùng bọng mắt trên hoặc bọng mắt dưới nhiều lần trong ngày là được. Cách làm này không chỉ khiến bọng mắt bị tiêu biến mà còn chữa trị tình trạng mỏi mắt, nhức mắt vô cùng hiệu quả.

Xem thêm ưu đãi giảm béo không phẫu thuật tại giammotoanthan.com  .

Thực hiện 5 bài tập giảm mỡ bọng mắt trên kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ chắc chắn sẽ khiến những phần bọng mắt xấu xí trên gương mặt bạn biến mất hoàn toàn trả lại cho bạn một đôi mắt đẹp tràn đầy sức sống. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công trong việc áp dụng các bài tập làm đẹp đơn giản hiệu quả ngay tại nhà nhé!


» » Những bài tập giảm mỡ bọng mắt nhanh chóng ngay tại nhà