trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Những bài tập giảm béo bụng sau sinh nhanh chóng ngay tại nhà

Những bài tập giảm béo bụng sau sinh vô cùng đơn giản hiệu quả sẽ giúp các mẹ lấy lại vóc dáng thon gọn tự tin như thời còn con gái.

Mang bầu và sinh con là thiên chức cao cả của người phụ nữ tuy nhiên người làm mẹ cũng phải hi sinh rất nhiều trong quá trình bầu bí sinh nở, trong đó có sự hi sinh về ngoại hình, vóc dáng. Nhiều chị em bị béo bụng, tích mỡ phần bụng sau khi sinh khiến bản thân trở nên kém hấp dẫn và tự ti. Hiểu được nỗi phiền muộn này, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các chị em cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng nhờ các bài tập đơn giản.

1. Bài tập giảm béo bụng sau sinh với động tác nghiêng chân


Bài tập giảm béo bụng sau sinh với động tác nghiêng chân

Thực hiện bài tập nghiêng chân để giảm mỡ bụng
Việc cử động chân từ bên này sang bên kia sẽ tác động lên vùng cơ bụng khiến cơ bụng đốt cháy được lượng mỡ thừa. Cách tập rất đơn giản, bạn nằm thẳng lưng ra sàn, dang thẳng tay ra hai bên, hai bàn tay úp xuống. Bạn duỗi thẳng 2 chân và khép chặt với nhau rồi từ từ nâng 2 chân lên sau cho chân và người tạo với nhau thành một góc vuông. Bạn nghiêng chân sang bên trái, giữ trong khoảng 10 giây rồi quay trở lại vị trí ban đầu sau đó lại nghiêng sang bên phải, giữ trong khoảng 10 giây, quay về vị trí ban đầu. Bạn lặp đi lặp lại động tác này khoảng 20 lần cho mỗi bên đến khi cảm thấy toàn thân nóng lên và toát mồ hôi.

2, Bài tập cho vùng bụng sau sinh với động tác ôm gối

Bài tập cho vùng bụng sau sinh với động tác ôm gối

Động tác ôm gối tác động rất tốt đến vùng bụng
Đây là bài tập cho vùng bụng sau sinh rất tốt lại dễ thực hiện. Bạn vẫn thực hiện tư thế nằm thẳng trên sàn, 2 tay dang rộng, 2 chân khép chặt. Bạn từ từ co gối lại và nâng chân ra khỏi sàn một vài cm rồi dần dần nâng cao lên sau đó bạn lấy hai tay vòng qua chân và ôm lấy lần đầu gối, đồng thời lúc này lưng của bạn tách khỏi sàn, mặt và cổ của bạn càng hướng gần về phía đầu gối càng tốt. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 10 giây sau đó từ từ thả lỏng cơ thể ra. Hãy thực hiện bài tập này khoảng 30 lần/ ngày để thu được kết quả tốt nhất.

3. Bài tập thể dục sau 2 tháng sinh


Đối với những người vừa sinh khoảng 2 tháng, cơ thể còn rất yếu thì nên tập những bài tập nhẹ nhàng hơn. Bạn hãy đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, dang hai tay ra sau đó từ từ cúi xuống lấy tay bên phải chạm vào bàn chân trái sau đó quay trở về tư thế ban đầu rồi lại lấy tay trái chạm vào bàn chân phải. Cứ thể lặp đi lặp lại động tác này 20 – 30 lần.  Bài tập này không chỉ giúp giảm béo bụng sau sinh mà còn chống đau mỏi lưng cũng như giúp các khớp cơ linh hoạt.

4, Bài tập giảm mỡ bụng sau sinh mổ với động tác vặn người nhẹ nhàng


Bài tập giảm mỡ bụng sau sinh mổ với động tác vặn người nhẹ nhàng

Người sinh mổ nên tập động tác vặn người nhẹ nhàng để giảm mỡ bụng
Những người mới sinh mổ thì mọi động tác vận động đều cẩn phải thật thận trọng để không ảnh hưởng đến vết mổ. Bạn có thể áp dụng bài tập mỡ bụng sau sinh mổ sau đây: bạn ngồi trong tư thế khoanh chân ngay ngắn, thẳng lưng, vươn ngực, hóp bụng, hay tay đan vào nhau để trước ngực. Bạn giữ nguyên tư thế rồi nhẹ nhàng vặn người sang bên trái rồi lại sang bên phải, vươn người ra đằng trước.Cứ như vậy các cơ bụng sẽ được tác động làm tiệu hao mỡ thừa.

>>>> Hãy đọc thêm tại : giammotoanthan.com để nắm thêm thông tin nhé.
4 bài tập giảm béo bụng sau sinh đơn giản trên sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon thả vóc dáng ngọc ngà. Hãy kiên trì tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để thu được kết quả tốt nhất.

Tổng hợp tại :  http://www.thammyuytinsaigon.com/

» » Những bài tập giảm béo bụng sau sinh nhanh chóng ngay tại nhà