trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Những bài tập giảm béo bụng nhanh chóng tại nhà

Béo bụng luôn là mối lo lắng thường trực của chị em phụ nữ. Thay vào đó hãy dành 30 phút mỗi ngày với bài tập giảm béo bụng giúp vòng eo thon gọn hơn.

Phụ nữ ai chẳng muốn có vóc dáng cân đối và một vòng eo thon gọn nhưng thật sự chế độ ăn uống giàu chất béo hay sau sinh nở thì thật khó để giữ được vóc dáng như mong muốn. Bạn đang lo lắng về việc mình đang ngày càng béo lên, nhất là vòng bụng sồ sề nhưng lại không có thời gian đến phòng gym tập luyện. Vậy thì hãy tập bài tập giảm béo bụng ngay tại nhà vừa đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bạn không nhất thiết phải đến những trung tâm thể hình mất nhiều thời gian và tiền bạc, kiên trì với bài tập tại nhà sẽ giúp bạn sớm sở hữu vóc dáng thon gọn và vòng eo mơ ước.

1. Bài tập giảm béo bụng lắc eo

Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản nhất đó là lắc eo. Hãy bật bản nhạc sôi động yêu thích để hứng khởi hơn khi tập bài tập này.
Tư thế chuẩn bị: Bước đầu tiên bạn hãy khởi động nhẹ nhàng trước khi vào bài tập cho cơ thể thoải mái. Chuẩn bị bài tập bạn đứng hai chân rạng rộng hơn vai, lưng thẳng, mắt hướng về phía trước, hai tay chống ngang hông.
Bài tập lắc eo: Giữ tư thế hai chân đứng vững như khi chuẩn bị, lắc eo từ trái sang phải nhẹ nhàng rồi tăng dần nhịp độ lên. Tiếp theo bạn thay đổi một chút cho bài tập phong phú và đỡ mỏi bằng cách đánh tay về phía trước. Trong khi đánh tay vẫn kết hợp lắc hông. Bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ này nên thực hiện mỗi ngày 30 phút vào buổi sáng để đạt hiệu quả tốt nhất.

cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu qủa

Bài tập lắc hông giúp giảm béo bụng hiệu quả

2. Bài tập giảm béo bụng đá chân sang hai bên

Đá chân sang hai bên với thao tác thực hiện đơn giản chỉ như trò chơi khi ta bé nhưng đó lại là bài tập giảm béo bụng vô cùng hiệu quả nếu như bạn kiên trì thực hiện. Mỗi sáng tập khoảng 10 phút bạn sẽ thấy tinh thần mình thoải mái, hào hứng cho một ngày dài làm việc và đặc biệt là vòng eo sẽ thon gọn hơn rất nhiều.
Với cách giảm mỡ bụng nhanh chóng này bạn chỉ cần đứng thẳng, tay chống hông, lưng thẳng. Tiếp theo đá chân sang bên phải rồi lại đá chân sang bên trái. Khi đá chân sang phải thì chân trái làm trụ, còn đá chân sáng trái thì chân phải làm trụ. Có thể ban đầu bạn chưa quen nhưng dần dần thì bài tập này sẽ ngày càng thành thục. Động tác này đơn giản nhẹ nhàng như đi bộ, không chỉ có tác dụng làm cho vòng eo thon gọn hơn mà cơ thể cũng săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Bài tập giảm béo bụng đá chân sang hai bên

Đá chân sang hai bên bài tập đơn giản cho eo thon gọn

3. Bài tập giảm béo bụng lắc eo kết hợp chân

Còn một bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua đó là bài tập lắc eo kết hợp với vận động chân. Đối với bài tập này bạn hãy đứng thẳng lưng, dang chân rộng bằng vai và thả lỏng cơ thể. Đầu tiên bạn hãy nhấc chân phải lên xoay hông ra bên ngoài kết hợp với giơ tay lên để tạo đà. Thực hiện tương tự như vậy đối với chân trái. Cứ thực hiện vài nhịp lại đổi chân và cố gắng thực hiện với nhịp độ tăng dần lên. Khi tập bài tập này bạn nên ưỡn ngực ra phía trước, kết hợp với tay, chân, hông, eo hài hòa để đạt được hiệu quả tốt nhất.
>>>>> nhấn vào trang giammotoanthan.com để được tư vấn chi tiết.


Hãy chọn cho mình bài tập giảm béo bụng phù hợp để luyện tập hằng ngày nhé. Thân hình cân đối thon gọn thực sự không phải ước mơ quá  xa vời nếu như bạn kiên trì và thực hiện đúng cách.


 

» » Những bài tập giảm béo bụng nhanh chóng tại nhà