trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Những bài tập giảm mỡ gò má nhanh chóng ngay tại nhà

Chăm chỉ tập luyện những bài tập giảm mỡ gò vô cùng đơn giản ngay tại nhà, bạn sẽ lấy lại được sự thon gọn cân đối trên gương mặt.

Là con gái ai cũng muốn mình sở hữu một gương mặt nhỏ nhắn thanh tú nhưng nhiều người không hài lòng với gương mặt của mình trong đó có một số vấn đề liên quan đến phần gò má. Gò má thừa mỡ khiến cho gương mặt trở nên phị và kém thon gọn khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin cũng như mặc cảm. Hiểu được vấn đề này, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cách giảm mỡ gò má nhanh chóng tại nhà bằng những bài tập vô cùng đơn giản.
(Hình ảnh)
Giảm béo phần gò má để khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn cho phái đẹp

1. Bài tập giảm mỡ gò má bằng lưỡi

Khi kéo căng cơ lưỡi có nghĩa là bạn cũng đang làm căng một số cơ khác trong đó có cơ gò má. Bài tập này rất đơn giản và dễ thực hiện mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần mở rộng miệng nhất có thể sau đó thè lưỡi càng dài về phía cằm càng tốt. Bạn giữ nguyên tư thế trên trong khoảng 10 – 15 giây đến khi thấy lưỡi mỏi và căng ra là được. Thực hiện bài tập này liên tiếp 10 lần để có hiệu quả tốt nhất.

bài tập giảm mỡ gò má

2, Bài tập giảm mỡ má bằng gương mặt biểu cảm

(Hình ảnh)
Làm những gương mặt biểu cảm giúp giảm mỡ gò má vô cùng hiệu quả
Những biểu cảm ngộ nghĩnh của chúng ta cũng có tác dụng làm thon gọn gò má hiệu quả. Bạn hãy thực hiện những gương mặt như chu môi hết cỡ, hóp má thật sâu, trợn mắt và há miệng to... Mỗi động tác như vậy hãy giữ nguyên trong vòng 15 giây, sau đó thả lỏng gương mặt về trạng thái bình thường rồi chuyển sang động tác khác. Hãy luyện tập bài tập này mỗi sáng khi vừa thức dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ để nhanh chóng thu được kết quả thon gọn gò má.

3. Bài tập giảm mỡ 2 bên má bằng phương pháp phát âm X và O

Nghe có vẻ hài hước và giống trẻ em học đánh vần tuy nhiên khi phát âm X và O, các cơ trên khuôn mặt của bạn được kéo dãn theo các hướng khác nhau rất tốt cho việc giảm béo mặt và gò má. Bạn hãy đứng trước gương và phát âm X và O với khuôn miệng mở rộng hết mức có thể cùng gương mặt thật biểu cảm. Đây không chỉ là bài tập giảm mỡ má còn giúp giảm stress và căng thẳng cực hiệu quả.

4. Bài tập giảm béo gò má bằng cách dùng ngón tay ray phần gò má

Đây là một trong những bài tập giảm mỡ gò má khá hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa của mình day phần gò má từ trong ra ngoài rồi từ ngoài vào trong, cứ lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần trong khoảng 10 – 15 phút. Cách này còn giúp giảm đau nửa đầu rất hữu hiệu.

cách giảm mỡ gò má nhanh và hiệu quả tại nhà

5, Bài tập giảm mỡ má bằng cách mỉm cười

(Hình ảnh)
Mỉm cười giúp kéo căng cơ phần gò má
Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, cười không chỉ khiến con người sảng khoái, hưng phấn mà còn là một bài tập giảm mỡ 2 bên má hữu hiệu. Việc duy nhất bạn cần làm là mím môi, ngậm miệng và mỉm cười hết cỡ. Bạn giữ nguyên động tác cười mỉm trong vòng 10 giây rồi quay trở lại trạng thái ban đầu. Mỗi lần tập hãy lặp đi lặp lại động tác này khoảng 20 lần để nhanh chóng thu được kết quả.

Xem thêm những mẹo giảm cân khác chỉ có tại: giammotoanthan.com .

Trên đây là 5 bài tập giảm mỡ gò má vô cùng đơn giản.Tuy nhiên bạn phải thật sự kiên trì tập luyện trong thời gian dài để thu được những hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn áp dụng các phương pháp thành công để đôi gò má sẽ không còn phúng phính mà trở nên thọn gọn cân đối hài hòa.

» » Những bài tập giảm mỡ gò má nhanh chóng ngay tại nhà