trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Những bài tập giảm mỡ lưng nhanh chóng ngay tại nhà

Những bài tập giảm mỡ lưng nhanh chóng tại nhà sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn tự tin để tha hồ diện những bộ quần áo bó sát hay hở lưng.

Là con gái ai cũng mong mình có một cơ thể nhỏ gọn, săn chắc tuy nhiên một số phần trên cơ thể có cơ chế tự tích mỡ khiến chúng ta mất cân đối và cảm thấy không tự tin trong đó có vùng lưng. Bạn muốn giảm mỡ ở vùng lưng nhưng lại không có nhiều thời gian cũng như tiền bạc đến những phòng tập gym? Với 4 bài tập giảm mỡ lưng hiệu quả dưới đây chắc chắn bạn sẽ lấy lại được một vùng lưng thon gọn không còn mỡ thừa.
(Hình ảnh)
Béo lưng khiến nhiều người cảm thấy tự ti

1. Bài tập giảm mỡ lưng với động tác uốn lưng cong người


 Bài tập giảm mỡ lưng với động tác uốn lưng cong người

Thực hiện bài tập uốn lưng cong người để giảm mỡ lưng hiệu quả
Bài tập này giúp tác động đến nhiều vùng cơ như cơ lưng, cơ lườn,cơ bụng chính vì vậy đem lại hiệu quả giảm mỡ rất tốt. Bạn thực hiện tư thế nằm ngửa trên sàn, hai bàn tay duỗi song song với thân người, lòng bàn tay úp xuống. Bạn hít một hơi thật sâu rồi dùng lực của cánh tay và từ từ nâng thân người lên. Sau đó bạn từ từ thở ra, căng cơ bụng và hạ thấp người xuống. Hãy lặp lại động tác này khoảng 10 lần để cảm nhận được hiệu quả.

2. Bài tập giảm béo lưng với động tác nằm, bò, trượt thân người


Bạn nằm ngay ngắn úp người xuống sàn, hai tay duỗi đọc theo thân người, hai chân mở rộng vừa phải bằng vai. Sau đó bạn chống hai tay xuống sàn và từ từ nâng thân người lên, cổ hướng về phía trước, hai chân duỗi thẳng và giữ thật chắc để cơ thể không bị rơi vào trạng thái mất cân bằng.

cách giảm mỡ lưng nhanh hiệu quả an toàn tại nhà

Bạn giữ nguyên tư thế đó trong vòng khoảng 1 phút rồi từ từ chuyển sang tư thế bò, lưng phải thẳng và song song với mặt đất, đầu luôn hướng về phía trước. Cuối cùng bạn chuyển tư thế đầy mông chạm với gót bàn chân và để tay vươn thẳng lên phía trên tạo với lưng thành một đường thẳng. Đây là một cách giảm mỡ lưng nhanh chóng với các động tác chuyển đổi liên tục đốt cháy rất nhiều năng lượng tại vùng bị tích mỡ.


3. Bài tập giảm mỡ 2 bên lưng hiệu quả với động tác bơi trên cạn


Bơi trên cạn cũng là bài tập giảm mỡ lườngiảm mỡ vùng thắt lưng rất tốt. Bạn hãy thực hiện tư thế nằm sấp xuống sàn rồi giơ hai tay qua đầu thẳng về phía trước sao  cho tay và sàn nhà song song với nhau. Cùng lúc đó nhấc chân trái lên cao rồi hạ chân trái xuống, nhấc chân phải lên cao. Cứ thế đổi bên liên tục, thực hiện bài tập này trong khoảng 10 – 15 phút. Bạn cũng có thể kết hợp chuyển sang động tác dùng sức của cơ bụng đỡ để nâng phần chân, phần ngực và đầu lên cách mặt đất một khoảng.

4. Bài tập kéo căng cánh tay sau lưng


bài tập giảm mỡ lưng nhanh chong hiệu quả cấp tốc tại nhà

Động tác kéo căng cánh tay sau lưng giúp giảm mỡ lưng, săn chắc cánh tay
Bạn có thể ngồi hoặc đứng ưỡn ngực thẳng lưng để thực hiện bài tập này. Thực hiện động tác này như sau: dùng một tay vòng ra phía sau lưng, tay còn lại vòng qua vai rồi nắm hai bàn tay vào nhau kéo thật căng. Tiếp tục luyện tập bằng cách đổi bên cánh tay. Hãy thực hiện đến lúc bạn thấy mỏi phần cánh tay. Bài tập này rất tốt cho việc làm căng cơ lưng, cơ tay giúp giảm mỡ lưng và thon gọn, săn chắc cánh tay.

Xem thêm các cách làm tan mỡ lưng tại giammotoanthan.com .

Kiên trì thực hiện 4 bài tập giảm béo lưng trên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn cơ thể của bạn đặc biệt là vùng lưng sẽ trở nên thon gọn, rắn chắc không còn mỡ thừa.

Tổng hợp tại:  www.thammyuytinsaigon.com

Hãy xem thêm một số bài liên quan tại:

» » Những bài tập giảm mỡ lưng nhanh chóng ngay tại nhà