trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Những bài tập giảm mỡ mông nhanh chóng ngay tại nhà

Những bài tập giảm mỡ mông nhanh chóng tại nhà sẽ giúp bạn triệt tiêu hết mỡ thừa vùng mông để có thể lấy lại một vòng mông săn chắc rắn khỏe.

Một trong những bộ phận quyến rũ rất trên cơ thể người phụ nữ chính là vòng ba, các chị em ai cũng muốn sở hữu một vòng mông săn chắc rắn gọn nhưng rất nhiều người lại bị béo mông, thừa mỡ vùng mông gây mất tự tin. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm mỡ mông nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà chỉ nhờ những động tác rất đơn giản.
(Hình ảnh)
Béo mông, xệ mông khiến nhiều người mất tự tin

1. Bài tập dồn lực cơ thể


Bạn thực hiện động tác này như sau, bạn đứng ở tư thế thẳng người, ưỡn ngực, hóp bụng, hai chân rộng bằng vai và hai tay chống vào nạnh. Tiếp đến bạn tạo thế thăng bằng và nhấc 1 chân lên rồi từ từ dạng ra phía ngoài sau đó thu chân về tư thế ban đầu. Làm tương tự với chân còn lại. Thực hiện động tác mỗi bên 10 lần sẽ giúp cải thiện giảm mỡ mông hiệu quả.

2. Leo cầu thang để giảm mỡ mông

Cách giảm mỡ mông

Leo cầu thang giúp đốt cháy năng lượng, giảm mỡ mông
Có một bài tập vô cùng đơn giản và dễ thực hiện để tập mông nhỏ lại đó là leo cầu thang. Khi leo cầu thang, bạn hơi ngả người về phía trước để trọng lực dồn lên vùng chân. Việc di chuyển lên xuống cầu thang sẽ giúp các cơ vùng chân, mông cử động, đốt cháy năng lượng giúp giảm mỡ mông hiệu quả.

3. Bài tập giảm béo mông trên ghế


Với những ai làm việc trong văn phòng phần mông bị bè, tích mỡ thì có một bài tập là cách giảm mông to trên ghế vô cùng hiệu quả. Bạn ngồi xổm trên một chiếc ghế, khoảng cách từ ghế đến mông khoảng 20 cm, chân mở rộng bằng hông, bụng hóp và lưng thẳng. Sau đó, bạn từ từ co phần đầu gối lên rồi hạ dần dần cơ thể xuống cho đến khi phần mông gần chạm vào phần ghế. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 giây, chú ý khi tập động tác thì phần lưng và phần chân luôn phải thẳng. Thực hiện động tác này mỗi ngày 15 phút vào giờ nghỉ giải lao chắc chắn bạn sẽ nhu nhỏ được mông của mình một cách đáng kể.

4. Cách giảm mông to bằng động tác nhón chân


Bạn đứng ở tư thế hai chân rộng bằng vai, hai tay chống nạnh. Bạn từ từ nhón hai chân lên cao nhất có thể, giữ trong vòng 5 giây rồi lại hạ khuỳnh chân xuống, vẫn giữ trong 5 giây. Cứ lặp đi lặp lại động tác này vài lần mỗi ngày sẽ khiến vùng mông được săn chắc, không còn mỡ thừa.

bài tập giảm mỡ mông

5. Bài tập gym giảm mỡ mông


(Hình ảnh)
Bài tập gym đơn giản giúp giảm mỡ mông hiệu quả
Nhiều người thường chọn tới các phòng tập gym để thực hiện các bài tập mông nhỏ lại, nhưng nếu bạn là một người bận rộn và không có quá nhiều thời gian, bạn có thể tập bài tập gym giảm mỡ mông đơn giản sau đây. Bạn nằm trên sàn theo tư thế thẳng lưng, hai tay duỗi thẳng theo thân người, lòng bàn tay úp xuống mặt sàn. Bạn từ từ co hai chân lại sao cho 2 chân vuông góc với mặt sàn đồng thời nâng phần mông lên khỏi mặt sàn cao nhất có thể. Giữ tư thế này trong khoảng 10 giây và trở lại trạng thái ban đầu. Bài tập nhỏ này không chỉ giúp thu nhỏ vùng mông mà còn khiến các phần xương sống, hông và đùi được vận động kéo dãn.

Rất nhiều mẹo làm đẹp khác chỉ có tại giammotoanthan.com  .

Với 5 bài tập giảm béo mông trên bạn sẽ không còn lo lắng về vùng mông bị sệ hay thừa mỡ nữa. Hay chăm chỉ tập luyện các bài tập mỗi ngày để thu được kết quả tốt nhất nhé!


» » Những bài tập giảm mỡ mông nhanh chóng ngay tại nhà