trị mụn

Được tạo bởi Blogger.

cắt mí

Bệnh trĩ

Bệnh xã hội

tin tức

Viêm âm đạo

Bệnh răng hàm mặt

Những bài tập giảm mỡ vai nhanh chóng ngay tại nhà

Với những bài tập giảm béo vai nhanh chóng tại nhà, bạn sẽ sớm lấy lại được đôi vai thon gầy để lộ phần xương quai xanh đầy quyến rũ mê hoặc.
Một số bộ phận trên cơ thể con người có cơ chế tích mỡ khiến như bụng, lưng, hông, mông và cả phần vai. Đôi vai thừa mỡ khiến bạn không tự tin diện những bộ váy hở vai, những bộ quần áo body? Bạn muốn tìm cách giảm mỡ vai nhanh chóng nhưng lại quá bận rộn để đến những phòng tập gym? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn những bài tập giảm béo vai nhanh chóng tại nhà.

1. Bài tập giảm béo vai bằng động tác chống đẩy


(Hình ảnh)
Chống đẩy giúp cánh tay và vai săn chắc rắn khỏe
Chống đẩy là bài tập rất tốt cho phần cơ bả vai và cánh tay vì lực của toàn bộ cơ thể sẽ dồn vài hai phần này. Để thực bài tập, bạn hãy dùng hai tay chống xuống sàn nhà và tạo một góc vuông với phần vai. Sau đó dùng toàn bộ lực của cánh tay và vai nâng từ từ phần hông, đùi, mông rồi đến toàn bộ cơ thể lên. Tiếp theo hạ cơ thể xuống không chạm sàn rồi lại nâng người lên. Cứ như vậy thực hiện liên tục 20 – 50 lượt cho một lần hít đất. Bạn cần lưu ý trong suốt thời gian chống đẩy, phần hông và chân phải được giữ thẳng, kết hợp với việc thở nhịp nhàng để không bị mất quá nhiều sức khi tập luyện.

Bài tập giảm béo vai bằng động tác chống đẩy

2. Bài tập nâng tạ


Chúng ta đều biết nâng tạ là bài tập giúp giảm mỡ vai được rất nhiều trung tâm thể hình áp dụng. Khi thực hiện bài tập này ở nhà, bạn có thể thay tạ bằng chai nước 1,5 lít. Bạn đặt một đầu gối lên trên một chiếc ghế cao vừa phải, một tay chống vuông góc vào ghế, một tay cầm chai nước 1,5 lít. Hãy lấy chân còn lại để giữ thăng bằng và bắt đầu nâng lên nâng xuống chai nước. Phần bả vai cánh tay của bạn sẽ trở nên rắn chắc nếu bạn chăm chỉ tập luyện bài tập này 30 phút mỗi ngày.

Hãy  nhấn vào link này http://giammotoanthan.com/cach-giam-mo-vai/ để được tư vấn miễn phí.

3. Bài tập hít xà đơn


(Hình ảnh)
Hít xà đơn giúp cơ vai được hoạt động tối đa làm tiêu hao mỡ thừa
Hít xà đơn là bài tập giúp bả vai thon gọn mà rất nhiều người đã áp dụng. Bài tập này tác động rất tích cực đến các nhóm cơ như cơ lưng, cơ bắp tay, cơ bả vai làm giảm lượng mỡ thừa một cách đơn giản. Bạn dùng 2 tay nắm chắc lấy thanh xà, độ rộng của cánh tay tay nhỏ hơn vai. Sau đó bạn dùng hết sức của cánh tay, vai và lưng kéo cơ thể mình lên cao đến khi cằm của bạn vượt qua thanh xà. Bạn giữ tư thế đó khoảng 5 giây rồi từ từ hạ thân người xuống đến khi thẳng tay. Mỗi ngày thực hiện khoảng 10 phút thì chắc chắn đôi vai của bạn sẽ thon gọn trở lại.

cách giảm mỡ vai nhanh và hiệu quả tại nhà

4. Bài tập vung cánh tay


(Hình ảnh)
Vung cánh tay là bài tập đơn giản để giảm mỡ vùng vai
Nếu như cơ thể của bạn không cho phép bạn có thể thực hiện những bài tập như hít xà hay chống đẩy thì bạn có thể thực hiện một động tác rất đơn giản để giảm béo vai đó là vung cánh tay. Bạn đứng ở tư thế thẳng, chân mở rộng bằng vai, hai tay dang rộng sang hai bên rồi vung tay quay tròn theo chiều kim đồng hồ sau đó vung ngược trở lại. Mỗi ngày hãy dành ra 15 – 20 phút thực hiện bài tập này, nó sẽ tác động trực tiếp lên vùng cánh tay và vai của bạn giúp các cơ linh hoạt, rắn chắc.

>>>> Rất nhiều mẹo giúp giảm cân cấp tốc chỉ có tại :  giammotoanthan.com .

Trên đây là 4 bài tập giảm béo vai nhanh chóng tai nhà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng. Hãy kiên trì tập luyện mỗi ngày để lấy lại đôi vai thon gọn không còn mỡ thừa.

» » Những bài tập giảm mỡ vai nhanh chóng ngay tại nhà